Những tổn thương nằm sâu trong tổ chức da như nếp nhăn, nhão cơ, chảy xệ là những dấu hiệu lão hóa rõ rệt ở cả nam giới và nữ giới tuổi trung niên. Đó chính là vấn đề gây mất thẩm mỹ và tố cáo rõ ràng nhất dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt bạn. Để chữa lành mọi thương tổn trên da, kéo lại tuổi thanh xuân cho bạn, Thẩm mỹ  Hân Hân ứng dụng Công nghệ Nâng cơ, xóa nhăn HERA – thế hệ mới nhất trong những phương pháp xóa nhăn, nâng cơ căng da mặt tự nhiên không cần phẫu thuật.

Công nghệ Nâng cơ, xóa nhăn HERA thế hệ mới nhất trong điều trị làm căng da mặt tự nhiên không cần phẫu thuật. HERA là công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao thế hệ 2. Công nghệ HERA ra đời khẳng định sự phát triển đột phá trong nghiên cứu mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị căng da mặt, nâng cơ, xóa nhăn.

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm, tác động sinh nhiệt với cường độ cao lên tới 60ºC – 70ºC làm co rút lớp SMAS (lớp cơ của da). Đồng thời tác động ngược trở lại lớp biểu bì, loại bỏ các sợi Collagen và Elastin chùng nhão, kích thích quá trình tăng sinh Collagen và Elastin mới.

HERA phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác dù có năng lượng cao hơn, không gây đau đớn khi sử dụng, Không có tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi làm sinh hoạt, trang điểm như bình thường.

Sau khi điều trị bằng HERA, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay sự thay đổi rõ ràng trên khuôn mặt: da mặt căng, săn chắc, nếp nhăn mờ đi, mặt thon gọn, da khỏe mạnh mịn màng. Kết quả trị liệu này tiếp tục phát triển đẹp hơn sau thời gian 2 tháng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ HERA

  • Nâng cơ, xóa nhăn trẻ hóa da trong một liệu trình duy nhất
  • Sau 90 phút trẻ lại 10 tuổi, có kết quả ngay sau khi thực hiện
  • Không đau, không xâm lấn, không phẫu thuật
  • Không thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường
  • Bảo hành kết quả cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ Hân Hân , toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

mau-tu-van

Bước 2: Chăm sóc công nghệ cao chuyên sau nâng cơ, xóa nhăn

Bước 3: Ủ tê, chọn phác đồ và mức năng lượng cần thiết

Bước 4: Tiến hành điều trị nâng cơ, xóa nhăn bằng HERA

NÂNG CƠ XÓA NHĂN HERA

ai phu hop tri nam PHÙ HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HERA

  • Mọi đối tượng có nhu cầu làm đẹp da, muốn da săn chắc, khỏe đẹp
  • Người có nhiều vết nhăn, làn da chảy xệ, nọng cằm, nhão cơ trên vùng mặt, cổ
  • Người muốn tạo hình gương mặt Vline không phẫu thuật
TẠI SAO CHỌN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ XÓA NHĂN HERA TẠI THẨM MỸ HÂN HÂN
Tại Thẩm mỹ Hân Hân, chúng tôi không coi khách hàng là thượng để mà coi khách hàng là người thân vì thế các chị em luôn luôn được chia sẻ, tư vấn tận tâm nhất. Phác đồ trị trị da chỉ được thiết kế sau quá trình thăm khám  bằng công nghệ hiện đại, phác đồ điều trị này sẽ được thiết kế dành riêng cho mỗi khách hàng với mức chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Chỉ duy nhất tại Hân Hân, chị em luôn đạt được kết quả trị liệu trong một liệu trình DUY NHẤT, không phát sinh chi phí, cam kết bảo hành kết quả của liệu trình cho đến khi khách hàng hài lòng.
hera-1
Tham khảo chương trình KHUYẾN MẠI dịch vụ Nâng cơ, xóa nhăn HERA của Thẩm mỹ Hân Hân
hera

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người