Xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ HÂN HÂN  với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm mới vô cùng nhẹ nhàng khi bạn muốn xóa hình xăm, xóa xăm chân mày, xóa xăm môi……

 

TẠI SAO LỰA CHỌN XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

01. An toàn cao

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

02. Xóa xăm hiệu quả

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách tốt nhất.

03. Không đau rát, không để lại sẹo 

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

_DSC0856

04. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

ai phu hop tri nam PHÙ HỢP XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

tri nam Mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực khác nhau

tri namTất cả hình xăm với kích thước khác nhau

  

QUY TRÌNH XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

01. Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

mau tu van

02. Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên  thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

03. Bôi tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

04. Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Các chuyên viên thẩm mỹ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser

_DSC0841

05. Bôi kem làm dịu và tái tạo da

Chuyên viên điều trị sẽ bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

KẾT QUẢ SAU XÓA XĂM LASER TONING

Xóa sạch đến 99% hình xăm trên da, các vùng da khác an toàn, đều màu.

TẠI SAO CHỌN XÓA XĂM CÔNG NGHỆ LASER TONING TẠI THẨM MỸ HÂN HÂN?

  1. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ HÂN HÂN tự hào là trung tâm hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị thẩm mỹ da. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ Laser Toning vượt trội trong điều trị xóa hình xăm đã mang lại những bước thành công lớn giúp HÂN HÂN trở thành địa chỉ xóa xăm uy tín và tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
  2. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tại HÂN HÂN đều được tham gia chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu do đó đã sử dụng công nghệ Laser Toning một cách thuần thục, tỉ mỉ xóa đi những hình xăm chính xác tới từng đường nét . Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện HÂN HÂN sẽ cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ và kết quả đạt được .

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người