Triệt lông giá rẻ nở rộ- nguy cơ ung thư

 

Sự hoài nghi về triệt lông vĩnh viễn đã tiềm ẩn từ lâu trong long nhiều người và gần đây nó lại nở rộ như là mốt quan tâm hàng đầu của nhiều người khi mà hiện nay rất nhiều các dịch vụ triệt long mọc lên như nấm sau mưa với giá rẻ bất ngờ nhằm thu hút các chị em tới điều trị. Vậy thì việc triệt lông với giá rẻ bất ngờ như vậy có tiềm ẩn nguy cơ bị ung thư da hay không và các chị em nên tìm đến công nghệ triệt lông như thế nào nhăm đảm bảo cho mình sự an toàn cũng như mang lại cho mình một vẻ đẹp không lông lá

Triệt lông giá rẻ gây ung thư da

Theo nhận định từ các chuyên gia, ung thư da gây ra do nguyên nhân chủ yếu là do da tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Việc tiếp xúc này nếu trực tiếp, thường xuyên và ở những thời điểm nắng gay gắt sẽ khiến da sạm đen, tái xám, lở loét, mất màu da… từ đó dễ gây ung thư da nhanh hơn và rất nhiều tác hại khác nữa.

Thế nhưng ngoài nguyên nhân da môi trường như trên, nguy cơ ung thư da từ việc đi triệt lông giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ đang gây hoài nghi cho các chị em.

Lướt facebook hàng ngày, có lẽ các chị em sẽ dễ dàng thấy rằng rất nhiều các thẩm mỹ viên có những bài quảng cáo triệt lông giá rất rẻ rất hấp dẫn và rất nhiều các chị em đã đến và trải nghiệm, nhưng rồi một thời gian ngắn thì lông lại mọc lại và rậm rạp hơn trước. Và không chỉ như vậy, còn tiềm ẩn những nguy cơ nguy hại đến làn da của các chị em nữa.

Thận trọng với công nghệ­ triệt lông

Tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu. Tại Việt Nam hiện nay thì gần như các thẩm mỹ viện nào cũng giới thiệu công nghệ ánh sáng triệt lông vĩnh viễn, với nhiều ưu điểm và hiệu quả hơn nhiều so với công nghệ trước.

Tuy nhiên trên thực tế thì không phải công nghệ triệt lông chiếu ánh sáng nào cũng đem lại hiêu quả như ý, nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông. Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc. Bởi với những hãng máy lớn, chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường thông qua nhà phân phối tại quốc gia đó, để tránh hàng xách tay, hoặc đối tượng sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng khi điều trị, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe. Vì vậy sẽ không ít những thẩm mỹ viện sử dụng những loại máy móc không đạt chuẩn, thêm vào đó là kỹ thuật viên có tay nghề không chuẩn nên trong quá trình đi ánh sáng sẽ gây tổn thương da và các tế bào bên trong da, và có khả năng sẽ gây ung thư da nếu như công nghệ ánh sáng không đạt chuẩn.

Trên thực tế thì cũng có rất nhiều các chị em đi triệt giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không tìm hiểu kỹ trước khi đi triệt, mà phải chịu những hậu quả như ngứa và đau rát, da lên mẩn đỏ và tiềm tàng những nguy cơ nguy hại tới da nếu không đi khám chữa kịp thời. Máy móc triệt lông công nghệ ánh sáng rất đắt đỏ và khắt khe, do đó với cái giá quá rẻ như vậy, các chị em nên có sự tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ. Các chị em có thể tìm hiểu công nghệ triệt lông Beauty Light tại thẩm mỹ Hân Hân như là một địa chỉ tin cậy cho chị em.

Một điều các chị em cần lưu ý nữa là các loại kem triệt lông hiện nay trên thị trường khi dùng cũng cần phải xem xét cực kỳ cẩn thận vì các loại sản phẩm trôi nổi rất nhiều, nguy cơ gây ung thư da và vô sinh luôn tiềm tang và hiện hữu trong đó. Mới đây, một tờ báo của Pháp đã đưa thông tin công bố danh sách 400 loại dược mỹ phẩm, trong đó có kem triệt lông có chứa chất paraben gây nguy cơ ung thư vú và vô sinh ở nam. Thông tin này gây chấn động bởi hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm khiến con người phải trả giá quá đắt.

Do đó một lời khuyên cho các chị em, đó là khi đi triệt lông thì hãy tìm hiểu kỹ công nghệ và máy móc, đừng có ham giá rẻ mà phải gánh chịu những hậu quả không đáng có.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *