Tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng nám da lại là nỗi ám ảnh của tất cả chị em, để rồi từ đây, do quá nôn nóng điều trị nhiều chị em dùng sai phương pháp đã gây tổn hại nghiêm trọng tới cơ thể và sức khoẻ trong đó gia tăng nguy cơ ung thư.

Những công thức trị nám bên ngoài da chắc không thể đánh bật các chân nám hiệu quả, nhưng đa số mọi người chưa nắm rõ được bản chất của nám. Tâm lý nóng vội tìm hiểu chưa kỹ lưỡng dẫn tới việc điều trị nám da thiếu an toàn đặc biệt là những loại kem trị nám cấp tốc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những mỹ phẩm rẻ tiền chỉ vài chục mà không có bất kỳ thông thi nào.

Nhiều loại mỹ phẩm trị nám trôi nổi trên thị trường

Nhiều loại mỹ phẩm trị nám trôi nổi trên thị trường

Khi bôi những loại mỹ phẩm đó lên da chị em sẽ vẫn thấy cảm giác như những mỹ phẩm khác thông thường.Kết quả thì rất nhanh chỉ sau khoảng 2 tuần sẽ hết nám hoặc các vết nám sẽ mờ dần đi trông thấy. Tuy nhiên hệ lụy sau khi ngừng sử dụng gần như không lường trước được.

Ung thư do trị nám da không đúng cách

Ung thư do trị nám da không đúng cách

Ung thư do trị nám có biểu hiện như: khi ngưng sử dụng chỉ vài ngày hiện tượng đầu tiên là những nột mụn to nổi lên, làn da đỏ rát, nám tàn nhang quay trở lại. Có nhiều trường hợp xảy ra nhiễm trùng sâu trong da, thậm chí là nhiễm trùng máu. Nguy cơ ung thư rất cao bởi những hóa chất đó khi xâm nhập vào trong cơ thể khiên các tế bào giảm chức năng suy thoái dần.

Các bác sĩ trị nám cũng đã gặp nhiều trường hợp lở loét da, viêm nhiễm trùng nặng do dùng kem trị nám rất thương tâm như chị Liên – Thạch Thất. Do lo ngại tuổi già, chị Liên đã tìm đến các loại kem có tác dụng làm căng da xoá nám nhanh chóng để mong tìm lại nét trẻ trung khi xưa hòng kéo vãn hạnh phúc gia đình. Nhưng nào ngờ, sau gần 1 tháng “kiên trì” dùng kem trị nám, chị nhập viện trong tình trạng cấp cứu nặng do viêm nhiễm da.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng gặp thêm các trường hợp lở loét nặng, khi dùng thuốc có tác dụng phụ ảnh hưởng tới khả năng sinh con sau này, thậm chí là vô sinh.Còn không dùng thuốc thì vết loét rất khó lành lặn. Một cái giá phải trả, sự đánh đổi khá đắt cho những hiểu lầm tai hại về việc trị nám da thiếu an toàn. Ngoài mỹ phẩm một số chị em còn sử dụng cách đốt nám da, đốt lạnh nitơ hóa lỏng… tất cả những phương pháp đó thường gây ra hiện tượng bỏng rát tổn thương nặng nề tới da. Và những cách kể trên đã không được sử dụng nhiều vì nó tạo ra tỉ lệ ung thư do trị nám ở mức rất cao.

Các loại mỹ phẩm trị nám có thể gây ung thư da

Các loại mỹ phẩm trị nám có thể gây ung thư da

Tóm lại, nói các loại mỹ phẩm gây nguy cơ ung thư do trị nám da trầm trọng là do hầu hết các loại mỹ phẩm thiếu an toàn đang được bày bán tràn lan trên thị trường có các thành phần chủ yếu là chất tẩy trắng, hoạt chất lột da, hoạt chất làm thơm… Tất tạo thành 1 hỗn hợp không theo bất cứ công thức hay kiểm chứng nào của cơ quan dược phẩm y tế.

Theo ý kiến của chúng tôi, chi em không nên điều trị nám da bằng bất cứ loại chất hóa học nào kể cả từ mỹ phẩm bởi làn da rất dễ bị tổn thương với những hóa chất bên ngoài tăng nguy cơ ung thư do trị nám da. Để trị nám an toàn bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ trị nám hiện đại bằng chiếu ánh  kim cương Diamond Light.

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Diamond Light xóa nám da theo cơ chế tác động năng lượng sinh học từ ánh sáng tới làn da. Các hắc sắc tố trú ẩn sâu bên trong lớp hạ bì da đều bị phá bỏ bởi mức xung sinh học phát ra từ ánh sáng kim cương, sau khi đánh bật Melanin thành từng mảnh vụn nhỏ, ánh sáng đồng thời ngăn chặn sự tái sinh phát triển Melanin – khả năng tái phát là rất thấp.

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay

Nguy cơ ung thư do trị nám có thể tránh khỏi nếu bạn lựa chọn đúng công nghệ thực hiện. Để tham khảo thêm về công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light cũng như tìm ra liệu trình điều trị tốt nhất chị em có thể tới trực  để các chuyên gia da liễu tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người