Nám da, tàn nhang do các yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết, ánh nắng môi trường. Nám da, tàn nhang là một bệnh lý về da, không gây nguy hiểm cho người mắc nhưng ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ do nám da, tàn nhang xuất hiện trên mặt gây mất tự tin cho chị em phụ nữ. Theo thống kê mới nhất có đến 90% phụ nữ trên 30 tuổi tại Việt Nam đều mắc nám da, tàn nhang do điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt tại nước ta ảnh hưởng nhiều đến các bệnh lý về da. 

Có rất nhiều nguyên nhân nám da, tàn nhang nhưng khoa học chủ yếu phân loại thành 3 nhóm nguyên nhân chính là yếu tố di truyền, nội tiết và môi trường. Các chị em thường tìm đến các cách trị nám thông thường không hiệu quả như: tìm mua thuốc trị nám da để uống, bôi kem trị nám da, hoặc trị nám da tại nhà. Có chị bạo dạn hơn thì đi điều trị nám bằng Laser tại các cơ sở làm đẹp hoặc viện da liễu. 

Sở dĩ ban đầu các chị chọn bôi kem, uống thuốc là vì những cách trên nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, tuy nhiên sẽ làm các chị em thất vọng vì chúng hầu như không có hiệu quả trong việc điều trị nám da, tàn nhang. Không những thế khi trị nám tại nhà bằng những nguyên liệu như cà tím hay lá trầu không có thể gây bỏng da, dùng phải kem trộn sẽ khiến da mỏng, bắt nắng và giãn mao mạch, viên uống trị nám thành phần B1, B6, B12 sẽ gây ức chế nước trong cơ thể. Nghiêm trọng hơn, khi điều trị nám bằng Laser xâm lấn thường đem lại hậu quả khôn lường cho chị em như để lại sẹo, gây mất sắc tố làm bạch tạng hoặc da thâm đen toàn mặt.

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light – Sự lựa chọn an toàn cho chị em*

“Công nghệ trị nám Diamond Light: Không xâm lấn, bong tróc, đau rát, không Laser tổn thương để lại sẹo, sinh hoạt bình thường, rút ngắn thời gian trị nám”


Công nghệ trị nám hàng đầu “Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” với nhiều ưu điểm so với các công nghệ Laser với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Nếu như các công nghệ Laser cũ khi điều trị đau rát phải ủ tê, thường hay để lại hậu quả nghiêm trọng do quá trình điều trị xâm lấn dễ để lại sẹo rỗ, thời gian điều trị kéo dài hàng năm, các chị em sau điều trị phải nghỉ dưỡng ở nhà do thâm đen và nguy cơ mất sắc tố da (bạch tạng cao) thì Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Ưu điểm của Công nghệ trị nám“Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” là không xâm lấn, bong tróc, đau rát, điều trị trực tiếp trên da, không Laser tổn thương để lại sẹo, chị em điều trị không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt trang điểm đi làm bình thường sau điều trị. Thời gian điều trị mỗi buổi chỉ 15 phút, thời gian toàn liệu trình từ 3-8 tuần. Khi điều trị nám bằng công nghệ Diamond Light tại Thẩm mỹ Hân Hân quý khách được mua bảo hiểm 1 tỷ đồng cho mọi rủi ro.

Vì sao trị nám da tại Hân Hân lại là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Là trung tâm thẩm mỹ được thành lập từ năm 2009, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hân Hân là nơi gửi gắm chăm sóc nhan sắc của hàng nghìn chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ viện Hân Hân khách hàng luôn được tư vấn tận tâm nhất, phác đồ điều trị nám da chỉ được thiết kế sau quá trình thăm khám bằng công nghệ hiện đại, pháp đồ điều trị này sẽ được thiết kế dành riêng cho mỗi khách hàng với mức chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ Hân Hân - trị nám uy tín nhất Việt Nam

Giấy chứng nhận trị nám uy tín và bảo hiểm tại Hân Hân*

“Công nghệ trị nám Diamond Light: Không xâm lấn, bong tróc, đau rát, không Laser tổn thương để lại sẹo, sinh hoạt bình thường, rút ngắn thời gian trị nám”


Công nghệ trị nám hàng đầu “Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” với nhiều ưu điểm so với các công nghệ Laser với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Nếu như các công nghệ Laser cũ khi điều trị đau rát phải ủ tê, thường hay để lại hậu quả nghiêm trọng do quá trình điều trị xâm lấn dễ để lại sẹo rỗ, thời gian điều trị kéo dài hàng năm, các chị em sau điều trị phải nghỉ dưỡng ở nhà do thâm đen và nguy cơ mất sắc tố da (bạch tạng cao) thì Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light có thểkhắc phục được nhược điểm đó.

Ưu điểm của Công nghệ trị nám“Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” là không xâm lấn, bong tróc, đau rát, điều trị trực tiếp trên da, không Laser tổn thương để lại sẹo, chị em điều trị không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt trang điểm đi làm bình thường sau điều trị. Thời gian điều trị mỗi buổi chỉ 15 phút, thời gian toàn liệu trình từ 3-8 tuần. Khi điều trị nám bằng công nghệ Diamond Light tại Thẩm mỹ Hân Hân quý khách được mua bảo hiểm 1 tỷ đồng cho mọi rủi ro.

Ảnh khách hàng điều trị nám tại Thẩm mỹ Hân Hân

Chị Lê Thị M, nám toàn mặt điều trị tại Hân Hân*

Quy trình Trị nám hoàn hảo của Hân Hân sử dụng phương pháp Đông Tây Y kết hợp là ứng dụng tiên tiến hiệu quả nhất trong điều trị nám da, tàn nhang 

Sau 7 năm nghiên cứu và điều trị lâm sàng trên hàng chục nghìn ca nám, Thẩm mỹ Hân Hân từ đầu năm 2016 đã ứng dụng thành công QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO được đăng ký sở hữu trí tuệ độc quyền tại Việt Nam. “Quy trình trị nám hoàn hảo” bao gồm Phác đồ điều trị nám khoa học, Công nghệ chăm sóc Đông y bí truyền hiệu quả, Tinh chất VitC gây ức chế chống tái phát nám, Viên uống MaxC thải độc nội tiết cơ thể, chống oxy hóa, điều trị nám da tàn nhang. Các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ khẳng định Quy trình trị nám hoàn hảo của Hân Hân sử dụng phương pháp Đông Tây Y kết hợp là ứng dụng tiên tiến hiệu quả trong điều trị nám da, tàn nhang mang lại vẻ đẹp tự nhiên, loại bỏ hiệu quả chân nám, giúp lấy lại làn da tươi trẻ sạch nám, trắng mịn cho chị em phụ nữ bằng công nghệ, trong uống ngoài thoa và các tinh chất Đông y, thiên nhiên.

quy-trinh-tri-nam
quy-trinh-nam

Từ khi ra đời, hàng nghìn chị em phụ nữ đã được kiểm chứng tính hiệu quả của Quy trình trị nám hoàn hảo.

Ảnh 2: Khách hàng điều trị nám thành công tại Hân Hân Ảnh 2: Khách hàng điều trị nám thành công tại Hân Hân*

Chị Quyên, 38 tuổi điều trị nám thành công tại Hân Hân*

chi-le-39-tuoi

Chị N.T.C sau điều trị nám tại Hân Hân*

Quy trình trị nám hoàn hảo được thực hiện như thế nào?

Trước khi điều trị:

Khách hàng được kiểm tra da qua máy phân tích da bảy chỉ số nám, sẽ nhìn thấy rõ mức độ nám trên bề mặt da, nám dưới da và nám tiềm ẩn, mức độ gây lão hóa da khi có nám.

soi-da

Soi da kiểm tra mức độ nám*

Chuyên gia sẽ dựa vào các chỉ số và đưa ra phác đồ điều trị khoa học, phân công kỹ thuật viên chịu trách nhiệm điều trị và theo dõi quá trình điều trị của khách

Các bước trong quá trình điều trị (Làm thành ảnh)

  1. Rửa mặt, tẩy trang
  2. Xông hơi, Tẩy da chết, hút tạp chất
  3. Lau khăn nóng giúp mở lỗ chân lông hấp thu dưỡng chất
  4. Đi tinh chất thiên nhiên trị nám da, tàn nhang
  5. Đắp mặt nạ Đông y đặc trị nám da, tàn nhang
  6. Phun oxy tươi cung cấp độ ẩm làm sáng da
  7. Chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light trị nám da, tàn nhang
  8. Chiếu đèn trẻ hóa, tái tạo da
  9. Thoa kem dưỡng, kem chống nắng
  10. Thoa tinh chất VitC buổi tối, uống MaxC điều trị nám hàng ngày

Bảng giá trị nám tại Thẩm mỹ Hân Hân

bang-gia-2

Duy nhất điều trị nám tại Thẩm mỹ Hân Hân

Một liệu trình duy nhất, không phát sinh chi phí

Đảm bảo kết quả đến 95-97% trong liệu trình điều trị

Công nghệ ánh sáng kim cương không laser xâm lấn

Bảo hành kết quả cho Quy trình trị nám hoàn hảo

Đăng ký nhận ưu đãi trị nám tại Hân Hân*
Khách hàng điều trị thực tế tại Hân Hân*

Hoạt động của thẩm mỹ viện

Máy móc công nghệ thẩm mỹ hiện đại được mua bảo hiểm toàn diện

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người