Nám da là căn bệnh thẩm mỹ về da mà 90% phụ nữ Việt Nam trên 30 tuổi mắc phải. Theo các chuyên gia để điều trị nám sâu cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải khống chế được các nguyên nhân gây ra nám từ bên trong, mặt khác cần phải ngăn ngừa và phòng chống nám từ bên ngoài. Do vậy những liệu pháp đơn giản như dùng mặt nạ thiên nhiên, bôi kem trị nám hoặc dùng thuốc bên ngoài da chỉ có tác động  một chiều sẽ không mang lại hiệu quả cao với đặc trưng của nám có chân ăn sâu vào trong da.

DIAMOND LIGHT LÀ CÔNG NGHỆ ĐẶC TRỊ

NÁM CHÂN SÂU: hình thành chủ yếu do nội tiết, di truyền. Nám có chân sâu dưới da, dạng hình chóp nón, càng dưới sâu chân càng nhỏ nhưng trên bề mặt lại là đốm đậm và rộng có thể màu nâu, đen, xanh tím. Ngay khi hình thành chân nám rất nhỏ nhưng theo thời gian càng để lâu chân nám càng ăn sâu xuống dưới da và lan rộng nhanh trên bề mặt.

NÁM MẢNG: hình thành chủ yếu do thời tiết, môi trường hoặc nội tiết sau sinh và phản ứng phụ khi dùng thuốc. Về mặt thẩm mỹ nám mảng sẽ khiến bạn mất tự tin hơn nám chân sâu do hình thành từng mảng to trên bề mặt với diện tích rộng. Tuy nhiên nám mảng nếu được điều trị kịp thời ngay sau khi xuất hiện thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn nám chân sâu.

NÁM HỖN HỢP: hình thành cả do yếu tố môi trường, nội tiết và di truyền. Nám hỗn hợp xuất hiện đầu tiên từ những đốm đậm nhỏ trên bề mặt da (có chân dưới da), sau đó lâu ngày bạn không điều trị cộng với ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết nên xuất hiện thêm những mảng nám lan rộng. Nám hỗn hợp điều trị theo phác đồ chuyên biệt riêng trong thời gian từ 4-8 tuần và khả năng điều trị khỏi 80-99%.

TÀN NHANG: là những đốm nâu nhỏ, không có chân nhưng lan đều trên bề mặt da. Tàn nhang chính là tiền thân của nám chân sâu và nám hỗn hợp. Ngay khi xuất hiện tàn nhang, nếu bạn điều trị luôn thì sẽ đơn giản và khả năng khỏi cao. Tuy nhiên, để lâu ngày các đốm tàn nhang đậm lên, hình thành chân (trở thành nám chân sâu) và lan rộng thành mảng liên kết lại (nám hỗn hợp) thì việc điều trị vất vả và tốn kém hơn.

“Công nghệ trị nám DIAMOND LIGHT: Không xâm lấn, bong tróc, đau rát, không Laser tổn thương để lại sẹo, sinh hoạt bình thường, rút ngắn thời gian chữa trị nám* “

 

Công nghệ trị nám hàng đầu “Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” với nhiều ưu điểm so với các công nghệ Laser với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Nếu như các công nghệ Laser cũ khi điều trị đau rát phải ủ tê, thường hay để lại hậu quả nghiêm trọng do quá trình điều trị xâm lấn dễ để lại sẹo rỗ, thời gian điều trị kéo dài hàng năm, các chị em sau điều trị phải nghỉ dưỡng ở nhà do thâm đen và nguy cơ mất sắc tố da (bạch tạng cao) thì Công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Ưu điểm của Công nghệ trị nám“Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” là không xâm lấn, bong tróc, đau rát, điều trị trực tiếp trên da, không Laser tổn thương để lại sẹo, chị em điều trị không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt trang điểm đi làm bình thường sau điều trị. Thời gian điều trị mỗi buổi chỉ 15 phút, thời gian toàn liệu trình từ 3-8 tuần. Khi điều trị nám bằng Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light tại Thẩm mỹ Hân Hân quý khách được mua bảo hiểm 1 tỷ đồng cho mọi rủi ro.

Ánh sáng Kim cương Diamond Light là thế hệ ánh sáng tiên tiến đảm bảo độ an toàn và điều trị nám rất hiệu quả đối với người sử dụng. Công nghệ DIAMOND LIGHT điều trị nám da hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, bên cạnh đó còn lựa chọn chính xác vùng da tác động vì thế ánh sáng không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không gây bỏng rát trong suốt thời gian điều trị. Ánh sáng kim cương DIAMOND LIGHT lọc và phân hủy hiệu quả các sắc tố gây nám da tại trung bì. Các chùm ánh sáng sinh học chỉ sàng lọc và tiêu diệt các hắc tố Melamin chứ không tác động vào các tế bào da khỏe mạnh, vì vậy rất an toàn với làn da của chị em.

dang-ky-tu-van

ai phu hop tri namPhù hợp sử dụng Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light trị nám ?

tri nam Những người bị nám sâu chữa trị lâu năm không khỏi

tri namPhụ nữ bị nám sau khi mang thai

tri namPhụ nữ bị nám khi đến tuổi trung niên

tri nam Bị nám do bẩm sinh, do di truyền

tri nam Bất cứ ai muốn sở hữu làn da đẹp

Khách hàng trị nám bằng công nghệ DIAMOND LIGHT sau một liệu trình*

Tị nám công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light được thực hiện như thế nào? 

  1. Thăm khám và tư vấn
  2. Làm sạch vùng da cần điều trị
  3. Lựa chọn mức độ Ánh sáng kim cương Diamond Light phù hợp cho từng vùng điều trị nám, trẻ hóa da toàn mặt
  4. Thoa kem chống nắng bảo vệ da

goi-han-han

Tại sao chọn trị nám tại Hân Hân?

Từ năm 2009, Thẩm mỹ Hân Hân mỗi năm điều trị hàng vài nghìn chị em bị nám, từ cấp độ nặng đến cấp độ nhẹ, từ chị nhiễm độc chì đến tăng sắc tố Laser do biến chứng điều trị ở nơi khác. Tại Thẩm mỹ Hân Hân, chúng tôi không coi khách hàng là thượng để mà coi khách hàng là người thân vì thế các chị em luôn luôn được chia sẻ, tư vấn tận tâm nhất. 

Thẩm mỹ Hân Hân - trị nám uy tín nhất Việt Nam

Phác đồ điều trị nám da chỉ được thiết kế sau quá trình thăm khám  bằng công nghệ hiện đại, phác đồ điều trị này sẽ được thiết kế dành riêng cho mỗi khách hàng với mức chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Chỉ duy nhất tại Hân Hân, chị em được chữa trị hết nám trong một liệu trình duy nhất, không phát sinh chi phí, cam kết bảo hành kết quả của liệu trình cho đến khi khách hàng hài lòng.

Chia sẻ của chị Trịnh Thị Kim Chung chữa nám thành công tại Hân Hân

bang-gia-2

Tìm hiểu thêm về Quy trình trị nám hoàn hảo độc quyền của Hân Hân

Đăng ký nhận khuyến mại trị nám tại Hân Hân

Hình ảnh khách hàng điều trị thực tế tại Thẩm mỹ Hân Hân bằng CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM CHIẾU ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG DIAMOND LIGHT*

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người