Số lượng chị em bị nám da ở nước ta ngày một nhiều, tăng lên sau mỗi mùa hè, và vấn đề tìm cách xóa bỏ nám trên khuôn mặt luôn là trăn trở của chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trị nám đúng.
CHỌN CÔNG NGHỆ LASER, CHỌN CHI PHÍ RẺ ĐỂ TRỊ NÁM – Hậu quả khôn lường
Có rất nhiều chị em chọn công nghệ Laser xâm lấn lạc hậu để điều trị nám da và kết quả là để lại sẹo trên mặt, gây bạch biến hoặc thâm đen toàn mặt. Tâm lý mất tin tưởng vào thẩm mỹ công nghệ cao và nghi ngại các phương pháp trị nám an toàn.
tac-hai-laser

Hậu quả của việc trị nám bằng Laser – thâm đen toàn mặt


Có chị thì có thể bỏ nhiều tiền mua túi xách, giày dép hàng hiệu không tính toán, tuy nhiên khi đi điều trị nám để lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mình thì lại cân nhắc về vấn đề chi phí đắt rẻ mà quên mất tìm hiểu chính xác công nghệ sử dụng lên mặt mình là gì.

Biến chứng bạch tạng gây ra bởi công nghệ bắn Laser xâm lấn

Tăng sắc tố da (bạch tạng) gây ra bởi công nghệ bắn Laser xâm lấn

Bác sĩ Lê Hằng (viện da liễu TP HCM) cho biết: hàng năm viện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị biến chứng nặng nề do các chị em chọn điều trị nám giá rẻ, rồi cam kết 1,2 buổi hết sạch tàn nhang hoặc nám. Không có công nghệ nào thần kỳ đến vậy, nám, tàn nhang khi điều trị các chị phải hết sức kiên trì, không thể ngày 1 ngày 2. Chính vì tâm lý gấp gáp và chọn phương pháp rẻ tiền nên các cơ sở thẩm mỹ sẽ đi Laser mức năng lượng cao để làm tổn thương vùng nám da của các chị, sau đó tạo thành một lớp vẩy bong tróc lên và để lại sẹo. Không những thế chỗ sẹo đấy còn trắng ra, và khi đó tôi khẳng định, không có công nghệ hay phương pháp nào trị được hậu quả này. Bác sĩ ở viện chúng tôi cũng đầu hàng và nhiều lần cảnh báo chị em”. Hiện  nay viện da liễu đã bắt đầu ứng dụng công nghệ trị nám chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light điều trị nám an toàn, các chị em nên tìm đến những cơ sở sử dụng công nghệ này điều trị nám, chi phí dao động từ 30-70 triệu/ ca nám và thời gian khoảng 3-8 tuần.

Có chị em lại quan tâm đến lăn kim, lăn kim là hình thức làm tổn thương da và không thể trị nám cũng như phương pháp cấy phấn trên da thực chất là lăn kim màu mực xăm lên mặt để làm sáng da, về lâu dài rất có hại cho mặt. Các chị em không nên sử dụng những phương pháp này.

Bác sĩ Hằng tư vấn công nghệ Diamond Light điều trị nám an toàn

Bác sĩ Hằng tư vấn công nghệ Diamond Light điều trị nám an toàn

Lời khuyên bác sĩ Hằng đưa ra cho chị em trị nám là:

  1. Khi bị nám hãy trị ngay lập tức, càng sớm càng tốt vì càng sớm cơ hội sạch nám, trắng da càng cao, càng để lâu nám càng ăn sâu, lan rộng hơn khi điều trị sẽ tốn kém, khó khăn và vất vả hơn.
  2. Cân nhắc chọn Công nghệ trị nám an toàn, không nên trị nám bằng Laser, vì thảm họa của laser để lại điều trị còn khó gấp nghìn lần nám.
  3. Không tự điều trị bằng các phương pháp dân gian không có cơ sở nguồn gốc, bằng các loại kem bôi, sẽ gây bào mòn hỏng da.
  4. Không tham rẻ – tiếc tiền hay sốt ruột, vì bản chất của căn bệnh thẩm mỹ Nám là rất phức tạp, không thể điều trị qua loa, 1 sớm 1 chiều, phải kiên trì thì điều trị nám mới hiệu quả.
  5. Nám còn do nguyên nhân nội tiết nên chị em bắt buộc phải kết hợp các chế độ sinh hoạt, chế độ đào thải thanh lọc cơ thể thường xuyên, không tạo cơ hội cho nám phát triển.
  6. Cần có chế độ chăm sóc da thường xuyên, dùng kem chống nắng liên tục, để bảo quản làn da của mình dưới mọi tác động của môi trường.

THAM KHẢO CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM CHIẾU ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG CỦA HÂN HÂN

Đây là ảnh khách hàng điều trị nám thực tế tại Thẩm mỹ Hân Hân bằng Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light, đây là ảnh chân thật, quý vị vui lòng không so sánh với các ảnh đã qua chỉnh sửa khác

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người