THUỐC TRỊ NÁM LIỆU CÓ THỰC SỰ TỐT???

Viên uống trị nám có trị được sạch nám trên mặt bạn???

Câu trả lời là KHÔNG – KHÔNG BAO GIỜ

Chúng tôi không quảng cáo rằng MaxC là “thần dược” xóa sạch nám để lừa các chị em bỏ tiền một lần mua mà mất niềm tin.

Hiệp hội Bác sĩ trị nám đã khằng định: Các viên uống trị nám không loại nào và không bao giờ có tác dụng xóa được những vết nám đã xuất hiện trên mặt. Các chị em cần chú ý khi lựa chọn sử dụng loại nào cho cơ thể mình để vừa an toàn vừa đạt được mục tiêu thải độc nội tiết cơ thể.

Viên uống MaxC ngừa nám và ức chế chân nám hiệu quả

Viên uống MaxC ngừa nám và ức chế chân nám hiệu quả

Không xóa sạch được vết nám trên mặt vậy tác dụng của viên uống MaxC là gì và tại sao chị em lại phải bỏ tiền triệu ra mua về dùng thường xuyên:

  • MaxC giúp thải độc nội tiết cơ thể, giúp cân bằng nội tiết qua đó các vết nám nguyên nhân từ nội tiết sẽ mờ dần, còn nếu muốn sạch nám như thời thanh xuân bạn cần điều trị công nghệ cao (không điều trị Laser)

Tran-yen-1

Feedback khách hàng sử dụng MaxC

  • Nám có chân và theo thời gian sẽ lan sâu và rộng hơn nếu không được chữa trị. Khi sử dụng MaxC nám cũ mờ dần, không xuất hiện những vết nám mới, ngăn không cho nám lan rộng hơn trên bề mặt

nguyen-loan

Feedback khách hàng sử dụng MaxC

  • Khi bạn điều trị công nghệ, các vết nám trên bề mặt mờ đi và hết dần nhưng theo cơ chế sản sinh melamin tự nhiên nám có thể quay lại nếu không biết cách giữ gìn và duy trì, thì việc sử dụng MaxC thường xuyên sẽ giúp gây ức chế nám không quay trở lại khi bạn đã điều trị khỏi.

 

Feedback khách hàng sử dụng MaxC

Feedback khách hàng sử dụng MaxC

Album feedback về MaxC của chúng tôi là người thật, việc thật, không nói quá về tác dụng thật của viên uống MaxC vì vậy hãy cân nhắc kỹ tác dụng thật sự của MaxC để quyết định gọi cho chúng tôi ngay 1900779919 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi.

Viên uống thải độc nội tiết trị nám MaxC:

  • Giá: 1.580.000đ/ hộp 120 viên
  • Thành phần: Curcuma phosphollipid giúp ngừa sạm da, nám da,làm đẹp da; cải thiện các dấu hiệu lão hóa da và chống oxy hóa.
  • Nguyên liệu nhập khẩu Italy và đóng gói tại Việt Nam
  • Được sở y tế cấp phép số 5839/2016/ATTP-XNCB

Gọi ngay 1900779919 để được tư vấn cụ thể về viên uống thải độc nội tiết MaxC

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *