Chị Xuân (39 tuổi, Hà Nội) cho biết lúc trước khi sinh con da mặt chị rất đẹp, sau khi sinh bắt đầu xuất hiện những mảng nám mờ trên gò má khu gần thái dương. Cũng là người để ý nhiều đến nhan sắc nên chị tìm hiểu Google từ cách trị nám, bôi kem, uống thuốc và đi đến nghe tư vấn tại nhiều nơi điều trị nám. Cuối cùng chị quyết định chọn một cơ sở thẩm mỹ lớn, nhìn có độ tin cậy cao bởi sự hoành tráng. Nhưng do không tìm hiểu kỹ công nghệ bên đó sử dụng là Laser xâm lấn, nên tiền mất tật mang, trên mặt nám thì lan rộng hơn, xuất hiện một vài vết trắng mất sắc tố nhẹ và có những vết bắn Laser bong vẩy xong để lại sẹo rỗ
5
.                                    CHỊ X ĐIỀU TRỊ NÁM THẤT BẠI BẰNG LASER VÀ KEM TRỘN*
Rồi tiếp chị lại được giới thiệu 1 cơ sở cách nhà hơn chụ cây số để trị Nám, chị lại lặn lội, có những hôm ban ngày bận rộn, tối mưa gió chị vẫn chịu khó kiên trì đi để mong có được điều kì diệu với làn da của mình. Tuy nhiên, lại thất bại, không những không điều trị được Nám, mà da chị càng ngày càng tổn thương nhiều, mụn ẩn, mụn li ti xen lẫn với những mảng nám, da yếu và mỏng, rất nhạy cảm do sử dụng tiếp Laser và kem trộn không đảm bảo.

Lần đầu gặp chúng tôi chị có tâm sự rằng, chị gần như mất lòng tin vào các dịch vụ công nghệ. Đó chính là lí do vì sao khi tìm đến với Hân Hân – quảng cáo là trị nám bằng công nghệ mới Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light, chị không thể mở lòng cởi mở được, tâm lí lúc đến của chị chỉ là dò xét, tìm hiểu thôi.

Sau khi ngồi một buổi chiều, nhìn lượng khách đến điều trị nám tại Hân Hân xếp hàng đông, trò chuyện với một vài người chị thấy cách điều trị ở đây khác rất nhiều so với những nơi trước chị đã làm. Khách trị nám xong đi ra mà không bị sất sát mặt gì, nhìn vẫn bình thường.

KHÁCH TRỊ NÁM TẤP NẬP TẠI HÂN HÂN Chị ngạc nhiên và quyết định “thử nốt lần này” với công nghệ chiếu ánh sáng Diamond Light kết hợp chăm sóc Đông y thảo dược đa công nghệ để giải quyết tình trạng da của mình theo lời tư vấn của chị khách gần nhà (mà không quen nhau, chỉ hỏi chuyện tại Hân Hân)

Với uy tín và tận tâm, cam kết gói trị liệu chỉ trong 1 liệu trình duy nhất, không phát sinh chi phí, chuyên viên và kĩ thuật của Hân Hân đã giúp chị X lấy lại làn da sạch Nám, mụn, da sáng và khỏe lên rõ rệt.

Tham khảo QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO CỦA HÂN HÂN

    Chat Live Facebook

    *Hiệu quả
    phụ thuộc
    cơ địa
    từng người