Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional – Thẩm mỹ viện HÂN HÂN là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn.

 TẠI SAO LỰA CHỌN TẨY NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

01. An toàn hiệu quả cao

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser C02 Fractional được xem là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA )  kiểm duyệt và chứng nhận tính an toàn rất cao.

02. Tái tạo da không để lại sẹo

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

03. Hiệu quả khác biệt ngay chỉ sau một lần điều trị

Những ánh sáng siêu xung có trong công nghệ Laser C02 Fractional với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết sẽ nhanh chóng tác động vào các hắc tố và nhẹ nhàng loại bỏ chúng mang lại hiệu quả tức thì

04. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tẩy nốt ruồi là một trong những kỹ thuật đơn giản, hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu .Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

aiPHÙ HỢP VỚI TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL

 Cả nam và nữ bị nốt ruồi phẳng, dẹt có nhiều màu sắc

tay-not-ruoi-11

 Cả nam và nữ bị nốt ruồi loại dày nhô lên khỏi bề mặt da

gel-dvelinil-tay-not-ruoi-mun-coc-mun-thit-hieu-qua-nga_chiaki-vn-2-jpg-1470198740-03082016113220

Trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Co2 Fractional*

THẨM MỸ VIỆN HÂN HÂN

ĐỊA CHỈ TẨY NỐT RUỒI ĐÁNG TIN CẬY

Nhận thức được vai trò quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, Thẩm mỹ viện HÂN HÂN không ngừng nhập khẩu và đưa vào ứng dụng các công nghệ mới nhất, trong đó phải kể đến công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser C02 Fractional . Đây là thế thệ công nghệ tầy nốt ruồi mới nhất, được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện HÂN HÂN còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp khách hàng có được kết quả điều trị thành công và an toàn nhất.

 TẨY NỐT RUỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

01. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đầu ngành thăm khám  kiểm tra , chẩn đoán chính xác tình trạng nốt ruồi hiện tại và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

mau-tu-van

02. Làm sạch vùng nốt ruồi cần tẩy

Trước khi chiếu tia laser, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da điều trị đảm bảo vệ sinh an toàn trước, trong và sau điều trị.

03. Chiếu ánh sáng Laser co2 Fractional tẩy nốt ruồi

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng laser C02 để đốt nốt ruồi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thuốc sát khuẩn chấm vào vùng da vừa điều trị và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần.

KẾT QUẢ*

tay not ruoi

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ

  • Thời gian : 20 phút
  • Chi phí : 500.000 – 2 TRIỆU/nốt

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người