Chị Hoa (Thái Thịnh, Hà Nội – 40 tuổi) bị nám chân sâu và tàn nhang hơn 5 năm nay và nhiều đốm lan toàn mặt do sử dụng sai mỹ phẩm để trị nám. Vốn là một dược sĩ, chị cũng tương đối khắt khe với việc chọn nơi tin tưởng để điều trị nám. trước kia chị cũng đã sử dụng nhiều viên uống trị nám do làm trong ngành dược, nhưng có thời gian dùng viên trắng da của Mỹ, nám không mờ đi mà người còn tự nhiên thấy béo lên do trữ nước.
Sau khi thấy không tận dụng được lợi thế ngành dược của mình để trị nám chị đã chuyển qua dùng mỹ phẩm. Cũng là người cẩn thận và có kinh tế nên chị đã chọn kem trị nám S của Nhật Bản hơn 4 triệu hai lọ kem ngày và đêm. Dùng được 1 tháng thì da chị có bớt khô, nhưng vết nám lại đậm hơn là vì các loại kem dưỡng của Nhật bản có nhiều dưỡng ẩm cho đất nước khí hậu lạnh quanh năm, nhưng phụ nữ ở đó không nhiều nám nên dù có quảng cáo là kem trị nám nhưng không có tác dụng xóa mờ nám. Và nguyên nhân nám lên nhiều hơn là do chị sử dụng kem này rồi quên hàng ngày phải bôi kem chống nắng khi ra ngoài, tạo điều kiện cho melamin tăng hơn, nám đậm màu hơn. Sau 6 tháng dùng hết bộ kem S, chị lại chuyển qua kem trị nám Hàn Quốc thấy cũng không thay đổi, chị quyết định nghiên cứu tìm hiểu kỹ hơn về cách điều trị nám da.
nam
                                                                         Ảnh chị Hoa lúc mới đến Hân Hân*
Phần nám của chị Hoa lúc đến với Hân Hân. Sau vài ngày ngồi google trên mạng thì chị thấy tràn lan các cách hướng dẫn trị nám tại nhà, chị tâm sự “Sau hơn 1 năm trời bỏ tiền mua thuốc và mua kem đắt tiền uống nám còn chả bớt tẹo nào, giờ lại còn tự trị tại nhà có khi nám còn lan rộng hơn. Nhưng khi lên mạng lại thấy nhiều người đi trị nám bị hậu quả của Laser nào mất sắc tố rồi tăng sắc tố, sẹo lõm làm chị hoang mang.” Ngay lúc đó chị nhớ đến chị bạn làm nhà báo tên Hường mới điều trị nám da trắng đẹp hẳn lên, liền gọi hỏi địa chỉ và ba ngày sau chị đến đăng ký liệu trình trị nám Diamond Light của Thẩm mỹ Hân Hân. Trước khi đăng ký chị còn hơi thiếu thân thiệu nói với chuyên viên của chúng tôi “Là do bạn chị cái H nó làm ở đây rồi nên chị mới tin tưởng bọn em đấy nhé, chứ không chị còn đi tham khảo, mà bọn em làm cẩn thận không chị bảo nó cho bọn em lên báo đẹp luôn í”.
Không phụ lòng tin tưởng của chị Hoa, sau 5 buổi chiếu ánh sáng kim cương đầu tiên các vết nám trên mặt chị đã mờ nhiều, da mặt trắng sáng, mìn màng hơn trước

nam1

Quá trình điều trị của chị tại Hân Hân*

Mỗi ngày đến làm kết quả nám mờ đi trông thấy, tâm trạng của chị cũng vui vẻ hơn, tinh thần phấn khởi hơn nên tuyệt đối tuân thủ lịch trình cũng như hướng dẫn của chuyên viên Hân Hân, sau khi kết thúc 20 buổi của liệu trình chị đã có lại gương mặt sạch nám đến 90%, đẹp không tì vết, trẻ ra đến gần chục tuổi.

nam-2

Kết quả trị nám sau liệu trình điều trị*

Các chị em muốn sạch nám, đẹp như chị Hoa hãy nghiên cứu QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO của Thẩm mỹ Hân Hân.

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người