Nhiều chị em vừa sinh con xong, hay vừa trải qua một ngưỡng tuổi nào đó….thì đột nhiên có nám. Dù hai ba năm rồi nám chưa thấy hết nhưng chị em vẫn đang mong một ngày đẹp trời nào đó, nám sẽ tự hết???

Đây là quan niệm sai lầm!

Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh, Bệnh viện Da liễu TW cho biết: Nám da xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào vì bản thân của nám da có rất nhiều loại, do nhiều nguyên nhân bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài: Nám do bẩm sinh, nám da do bệnh lý như do tuyến thượng thận, do bệnh lý về nhiễm độc kim loại nặng như từ thức ăn, nước uống, một số bệnh khác phức tạp khác… Đặc biệt nám thường xuất hiện ở từ tuổi 30 trở lên và đa số do rối loạn nội tiết tố. Khu vực thường gặp nhất là trên da mặt. Rối loạn nội tiết ở lứa tuổi này có nguyên nhân do quá trình mang thai, tiền mãn kinh, căng thẳng, lạm dụng mỹ phẩm…

Đặc trưng nám ban đầu chỉ là những vết hơi nâu, hoặc thâm đen xanh rất đối xứng ở hai bên mặt nhưng để lâu chúng sẽ lan dần ra khắp mặt. Để càng lâu nám càng lan, những chân nám ban đầu càng ăn sâu xuống hạ bì da.

tri-nam-da-mat-bang-cach-nao-1

Do vậy, nám không như vết bẩn, không phải cứ đơn giản như tẩy quần áo là xong, và chúng cũng không – thể – tự – mất! Chúng sẽ ngày một phát triển như bộ rễ cây cổ thụ.

Hiện nay có rát nhiều cách trị nám, từ đơn giản đến phức tạp như đắp mặt nạ, xông hơi, lăn da, xăm da, lăn kim, bắn laser, thoa kem, uống thuốc….nhưng tất cả đều không thể khỏi nám, vậy làm sao nám có thể tự khỏi được?

tri-nam-da-mat1

Ngay cả phương pháp tiên tiến nhất hiện nay cũng chỉ loại bỏ các đốm nám lên đến 97%. Nhưng phương pháp này còn có thể giúp ức chế sự hình thành nám mới, ngăn không cho chúng tái phát hay lây lan. Do vậy, đây là phương pháp được Hiệp hội khoa học bác sĩ trị nám quốc tế khuyến cáo chị em sử dụng. Các chị em có thể tham khảo phương pháp này tại đây!

Nên chữa nám hay không, chữa nám khi nào?

Chữa nám càng sớm càng tốt, không phân kể thời gian và mùa, nhất là khi nám mới hình thành, chân nám chưa ăn sâu, các ánh sáng của công nghệ Diamond Light khi chiếu xuyên qua lớp da sẽ nhanh chóng làm vỡ vụn các melanin, sau đó dùng sức mạnh phổ quang của các bước sóng để hấp thu và đào thải chúng nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể.

Diamond Light là phương pháp duy nhất tác động trực tiếp vào vị trí có nám mà không xâm lấn theo cơ chế thông minh nên có thể trị nám triệt để. Ngoài ra những phương pháp khác tác động tổng thể nên chỉ góp vai trò như hỗ trợ.

Hãy trị nám ngay hôm nay để suốt chặng đường tới chị em luôn sống trong tự tin, hạnh phúc!

goi-han-han

Trị nám bằng Diamond Light kết hợp Đông Y thảo dược bí truyền*

Hình ảnh các khách hàng đã điều trị nám thành công tại Hân Hân*

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người