Bệnh nám da không gây đau vì vậy đa số những người bị nám da thường chủ quan trong điều trị, cho tới khi nám phản ứng dây chuyền, lan rộng, thêm dày, thêm đậm, đến lúc này sẽ không có phác đồ nào có thể điều trị, phải chịu nám cả đời!

Thời điểm điều trị quyết định đến 86% hiệu quả, do vậy lời khuyên của các bác sĩ là hãy trị nám sớm nhất có thể, sau đó có những biện pháp chăm sóc, tái tạo da hợp lý, giúp da sáng mịn, trắng hồng dài lâu.

Càng để lâu, nám da càng khó điều trị

Nám da thường gặp ở khu vực gò má, trán, cằm… do những tác động của môi trường bên ngoài như khói bụi, không khí ô nhiễm, ánh sáng mặt trời… kết hợp với sự thay đổi của các yếu tố nội tiết bên trong cơ thể dẫn đến tình trạng gia tăng sắc tố melanin.

Khi phát hiện, chị em nên điều trị sớm bằng công nghệ Diamond Light bởi tuỳ từng thời kỳ, tuổi càng tăng, nám càng sâu, cụ thể

      1.Từ 25 đến 30 tuổi:

9

Bắt đầu từ độ tuổi 25, da đã bắt đầu lão hóa, ở giai đoạn này nám còn thưa, nhạt màu chân nám chưa mạnh, dùng công nghệ chỉ mất 4 – 6 tuần, sau đó chăm sóc phục hồi nhanh hơn.

Nếu để từ trên 26, cùng 1 thời điểm, chị em vừa phải điều trị nám da, vừa ngăn cản quá trình lão hóa, vừa phải bảo vệ làn da đang “suy yếu dần” trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Điều đó khiến liệu trìnhtrị nám  có thể phải kéo dài hơn, tốn kém nhiều thời gian và công sức..

       2. Nám da từ 30 đến 40 tuổi

lao-hoa-da-2

Bắt đầu sang tuổi 30, da lão hóa càng nhanh nám da càng biểu hiện rõ rệt. Việc lựa chọn cách chữa trị nám da mặt trong giai đoạn này rất quan trọng, tuyệt đối tránh các loại thuốc trị nám vì chúng khiến chị em phù thũng, tăng nguy cơ ung thư da và ung thư cổ tử cung vì trong thuốc chứa nhiều thành phần là Vitamin B6, B12.

Cần điều trị khỏi hết nám cũ kết hợp bảo vệ bền vững cho da. Cách điều trị tốt nhất là kết hợp Diamond với mặt nạ đông y thảo dược để phục hồi và tái tạo da sau liệu trình.

       3. Nám da sau 45 tuổi

hoc-lom-bi-quyet-dan-gian-tri-nam-bang-la-trau-khong-1

Giai đoạn tiền mãn kinh, người phụ nữ phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng của quá trình thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Nám mới không ngừng xuất hiện, việc trị nám ở độ tuổi này thật sự phức tạp, quá trình tái tạo tế bào da rất chậm. Càng kéo dài việc chữa trị, làn da sau điều trị của chị em càng khó phục hồi.

Điều quan trọng là cần điều trị đúng phương pháp, đúng liệu trình. Mặt khác, việc lựa chọn cơ sở uy tín là yếu tố quyết định hiệu quả trị nám.

Phương pháp phù hợp và tốt nhất được các nhà khoa học Hoa Kỳ, Trung Tâm đông y và bác sĩ trị nám đã nghiên cứu và áp dụng thành công trong mọi loại nám, mọi độ tuổi đó là kết hợp trị nám bằng Diamond Light, hồi phục da bằng đông y và chăm sóc sau đó bằng kem + viên trị nám Max C, quy trình hoàn hảo trị nám cam kết trị nám thành công, kết quả lên đến 96% với mọi loại nám và không tái phát trở lại, trả lại làn da sáng hồng cho chị em.

  • Quy trình này đã điều trị nám thành công cho hàng nghìn chị em, chị tìm hiểu tại đây!
  • Đăng ký khám, chữa với bác sĩ đầu ngành tại đây!

goi-han-han

Trị nám bằng Diamond Light kết hợp Đông Y thảo dược bí truyền 

Hình ảnh khách hàng điều trị nám thành công tại Hân Hân*

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người