Trong vô vàn câu chuyện thành công trị Nám khác nhau, Hân Hân xin chia sẻ một câu chuyện xúc động không hẳn là quá thành công của đội ngũ nhưng chúng tôi luôn tự hào vì mình đã làm được ước mơ cho người phụ nữ ấy.

Chị có nick Facebook Nghi Phung liên lạc với Hân Hân qua Trang Facebook, lúc đầu chị dò hỏi về chi phí điều trị nám, về công nghệ, các câu hỏi như bao vị khách lần đầu biết đến Hân Hân và QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO – Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light. Nhưng cho đến khi chuyên viên đề nghị chị gửi ảnh để tư vấn cụ thể hơn về liệu trình, loại nám hoặc nguyên nhân thì chị im lặng không nói gì thêm.

Chị Nghi Phụng trước khi điều trị

Hai ngày sau chị chủ động inbox hỏi tình trạng nám nặng nhất thì bao nhiêu tiền? Sau khi biết dù có chương trình giảm giá 50% thì nám nặng nhất còn 35tr, một con số không quá lớn với các chị em thành thị. Nhưng chị nói em ơi chị ở tận Phú Thọ, khi nào chị có điều kiện chị sẽ liên lạc lại bên em chữa trị em nhé. Cả đời chị chưa bao giờ biết chăm sóc làm đẹp cho bản thân bao giờ, chưa bao giờ biết thế nào là Spa. Bạn chuyên viên tư vấn sau đó cũng vâng dạ cho qua.

Theo thường lệ các sếp của Hân Hân sẽ thi thoảng kiểm tra inbox của Page để biết tình trạng khách hàng và hoạt động tư vấn của nhân viên, khi bắt gặp đoạn chat này chị H đã rất ngạc nhiên và tiếp tục câu chuyện với nick Nghi Phung. Sau khi được hỏi han ân cần chị Nghi Phung cho biết chị năm nay 43 tuổi, hoàn cảnh của chị vô cùng đặc biệt, chị bị bệnh thận phải lọc thận một tuần ba buổi ở bệnh viện.

Trước đây chị cũng có gia đình nhưng sau khi mắc căn bệnh quái ác này chị đã mất tất cả, chị không thể sinh con nên chồng chị đã bỏ lại chị để đi lấy vợ. Cũng vì tình nghĩa nhiều năm nên khi chồng cũ chị và vợ anh ta đi làm xa nhà, gửi con cho chị nuôi, chị yêu thương thằng bé như con nhưng sau nhiều năm bố mẹ nó về lại đón thằng bé về nuôi, chị lại trở lại với cuộc sống hiu quạnh làm bạn với bệnh tật. Cả đời chị lao động lam lũ, cũng không quá thiếu thốn về tiền bạc do đi làm cũng không khó khăn lắm nhưng đặc biệt thiếu thốn tình cảm. Chị ao ước có đủ tiền sẽ đi trị nám để lấy lại vè đẹp thời thanh xuân của mình.

Sau đoạn bộc bạch của vị khách không mấy tiềm năng do không có kinh tế này, chị H ấn vào xem facebook cá nhân thì thấy trong quá khứ của hơn 20 năm trước là một người phụ nữ xinh đẹp, tóc dài ngang hông, môi đỏ chụp bức hình chân dung, ám ảnh tâm trí chị với hình ảnh người phụ nữ già nua teo tóp nằm trên giường bệnh. Không ngần ngại chị tự giới thiệu với chị Nghi Phung chị là chủ của Spa Hân Hân, và chị không cần biết chị ấy có tiền trị Nám hay không nhưng với ước muốn được cho những người phụ nữ như chị một cơ hội hưởng thụ để biết thế nào là Spa chị đã dành tặng chị một buổi chăm sóc công nghệ cao miễn phí tại Hân Hân số 5/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và hẹn ngày chị đến. Sau đó sếp thông báo cho toàn thể nhân viên về việc đó, mọi người cũng nghĩ việc bình thường vì cũng có lúc ngoại giao sếp tặng khách hàng dịch vụ.

Hai hôm sau, buổi sáng khi vừa mở cửa, nhân viên suýt ngất khi xuất hiện một người phụ nữ cao tầm 1m45, nặng 30kg gầy xiêu vẹo trong một bộ quần áo tối màu nhếch nhác nói là đến theo lời hẹn trên Facebook. Rồi có bạn kỹ thuật chăm sóc được phân công làm, trong quá trình vừa chăm sóc cho chị ấy, bạn kỹ thuật vừa làm vừa run, run vì sự khác biệt của chị với tập khách hàng của Hân Hân, và câu chuyện ngay sau đó cũng được cấp báo cho sếp, các bạn yêu cầu sếp đừng nhận ca này điều trị nám nhé, kinh khủng lắm không thể điều trị được đâu.

Khi chị ra về, mọi người đều thắc mắc tại sao? tại sao bệnh tật như chị ấy, sống cả một cuộc đời cô đơn rồi giờ còn muốn đi làm đẹp để làm gì? Chị vất vả dậy sớm bắt xe khách từ 6h có mặt tại Hân Hân lúc 8h và chờ cửa đến 9h Hân Hân mở cửa. Đi ngần ấy đường đất, từng ấy thời gian để hưởng thụ một thứ xa xỉ so với chị ấy, nhưng đó là hạnh phúc vô bờ với chị.

Thế mới biết sinh ra là phụ nữ, sâu thẳm trong tâm hồn ai cũng muốn mình đẹp, dù chị là ai, làm nghề gì, khỏe mạnh hay bệnh tật, xa hay gần đều có ước mong mình đẹp.

Sau khi về chị Nghi Phung vẫn tiếp tục liên lạc Facebook hẹn Hân Hân một ngày gần nhất đủ tiền sẽ lên trị nám. Và sau ngày chị lên Spa chăm sóc da mặt công nghệ cao một lần, chị thấy mặt sáng lên bao nhiêu, cũng dễ hiểu thôi, người phụ nữ ấy cả đời không biết đến sữa rửa mặt, không biết tẩy da chết bao giờ thì chỉ cần một buổi đó đã như một hành trình lột xác với người phụ nữ bình thường.

Điều ngạc nhiên nhất là, sau 1 tuần ngày chị ấy lên Hân Hân, sếp H đã tuyên bố với toàn hệ thống sẽ điều trị nám miễn phí cho chị ấy, giao cho các bạn kỹ thuật phải điều trị, theo dõi và tạo điều kiện ở mức độ cao nhất cho chị ấy lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đội ngũ nhận nhiệm vụ mà run sợ không biết có hoàn thành được việc sếp giao không.

Sau khi nhân viên liên lạc với chị Nghi Phung báo cho chị ấy  biết là chị được sếp em nhận điều trị nám miễn phí giúp chị, chị có sắp xếp thời gian một tuần lên Hân Hân Hà Nội 3 lần được không, thì chị quá vui mừng nói là chị lên được, lên được em ạ. Chị chỉ mất một tuần ba buổi vào viện chạy thận, còn lại chị sẽ sắp xếp thời gian lên được. Khi được đề nghị Hân Hân sẽ lấy hình ảnh của chị để truyền thông, chị có đồng ý không thì chị hồ hởi, chị đồng ý và vô cùng cám ơn các em.

Quá trình điều trị nám gần 2 tháng, kết quả nám của chị cải thiện rõ nét, chính chị tự tay chụp hình mình và up lên Zalo khoe sự vui tươi, hớn hở khi mặt bắt đầu đẹp lên.

Tuy nhiên, là những người kinh nghiệm làm lâu năm trong nghề và đã điều trị cho hàng chục nghìn ca nám trong nhiều năm qua, đội ngũ chuyên gia của Hân Hân hiểu rằng chị ấy không có điều kiện để chăm sóc giữ gìn đồng thời thường xuyên dùng quá nhiều thuốc và sức khỏe quá yếu thì việc sạch hoàn toàn nám và giữ gìn vẻ đẹp đó để nám không quay trở lại là điều bất khả thi với chị ấy.

Vào một buổi sáng sớm khi sếp H đến Spa thấy chị Nghi Phung ngồi rúm ró nửa mông trên chiếc ghế ngoài phòng khách, đã họp nhân viên lại và hỏi cặn kẽ tình hình, hỏi kỹ thuật điều trị chính tình hình biến chuyển của chị. Sau đó sếp H kết luận:

nghi-phung

Chị Nghi Phụng sau khi điều trị nám với quy trình trị nám hoàn hảo tại Hân Hân

“Thêm hai buổi nữa mọi người cho chị ấy dừng liệu trình với hai lý do: nám của chị ấy điều trị đến vậy cũng là đẹp rồi (dù nếu còn điều trị còn đẹp hơn) nhưng quan trọng hơn cả là chị ấy bệnh tật như vậy thời gian di chuyển quá nhiều từ Phú Thọ lên Hà Nội như vậy cũng thêm ốm đau, mệt mỏi, vất vả. Hiện tại chị ấy cũng đã lấy lại được sự tự tin, đủ can đảm up ảnh tự sướng lên Zalo, Facebook là Hân Hân đã thành công rồi. Chúng ta cần giữ gìn tính mạng, sức khỏe cho chị ấy, không nên để chị ấy quá vất vả, nên chúng ta sẽ dừng và hướng dẫn chị về giữ gìn chăm sóc da tại nhà.”

Đội ngũ Hân Hân hoan hỉ hưởng ứng theo quyết định nhân văn của sếp H, nhưng gặp khó khăn khi thông báo với chị Nghi Phung là liệu trình của chị kết thúc rồi, thì chị cứ ngẩn ngơ, luyến tiếc muốn tiếp tục làm để đẹp hơn. Sau khi được tư vấn giải thích cụ thể chị cũng đã vui vẻ đồng ý.

Hiện nay so với những người phụ nữ đẹp thông thường, thì chị Nghi Phung có thể vẫn thua kém về nhan sắc, nhưng so với bản thân chị đã thấy mình đẹp lên rất nhiều.

Từ đó Hân Hân trân trọng mong muốn của mỗi người phụ nữ đến với mình, tận tâm thực hiện mong mỏi của khách hàng vì đội ngũ luôn hiểu rằng không có một người phụ nữ nào lại không muốn mình đẹp, tất cả chỉ do hoàn cảnh chưa cho phép nên họ buộc phải chấp nhận.

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người