Nám không thể hết trong một sớm một chiều, không thể chỉ trong một vài buổi mà có thể hết được. Có thể các chị em nghe đâu đó quảng cáo luyên thuyên là sẽ hết nám sau 2 đến 3 buổi điều trị. và có thể sẽ thấy sốt ruột khi mà điều trị tại Hân Hân lên tới mấy chục buổi.

5-dieu-can-biet-khi-dap-mat-na-duong-da

Nhưng có một sự thật là điều trị nám mình phải thật là kiên trì và đi đúng liệu trình vì nám không thể nào hết chỉ trong một vài ba buổi điều trị được. Trong quá trình điều trị nám da tại thẩm mỹ Hân Hân, chị em nên tuân thủ và đi đúng liệu trình mà chuyên viên đưa ra để đạt được hiệu quả tốt nhất cho toàn bộ quy trình điều trị nám, bởi vì:

  • Thời gian đầu,  Diamond Light hút nám từ chân lên một cách an toàn thân thiện với da của  chị em chứ không làm tổn thương, hay làm đau như công nghệ laser cũ gây tổn thương và xâm lấn da.
  • Nên cố gắng sắp xếp thời gian để đi đúng liệu trình trên phác đồ bởi chỉ có những kỹ thuật trực tiếp điều trị mới hiểu rõ tình trạng Nám và hiểu khi nào cần tiếp tục chiếu ánh sáng để Nám không có cơ hội tiếp tục phát triển. Nếu vì việc bận có thể bỏ dở 1 thời gian, không đi đều theo liệu trình thì chân nám đang trong thời kỳ chưa được hút sạch rất dễ mọc lại, như vậy quá trình điều trị lại thêm vất vả và khó khăn hơn rất nhiều.
  • Mỗi một buổi điều trị Nám bằng Công nghệ kỹ thuật trực tiếp điều trị đều phải xác định chỉ số ánh sáng sẽ chiếu của hôm nay là bao nhiêu, hút được phần nám nào lên để hẹn lịch cho các buổi sau. Thực tế có những chị điều trị thấy đẹp rồi lại bỏ dở lịch không đến tiếp tục điều trị vì nhiều lý do khác nhau, sau đó một thời gian quay trở lại với gương mặt nám đậm hơn, là bởi tính chủ quan của khách hàng, nên Hân Hân rất cần chị em hợp tác đi đúng, đủ liệu trình đến buổi cuối cùng theo chỉ định của Kỹ thuật trực tiếp điều trị của mình.
  • Cuối cùng chị em nên loại bỏ tâm lý sốt ruột, lo lắng ngày nào về nhà cũng lấy gương vạch vết nám ra soi xong lại đến bảo với các em nhân viên ở Hân Hân “Ơ em ơi sao chị chưa thấy đỡ nám gì hết nhỉ?” Các chị nên bình tĩnh vì trị nám cần cả 1 quá trình lâu dài ,không nên  vội vàng, vì vội vàng dễ để lại hậu quả khôn lường. Thời gian này chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Hân Hân và tạm thời không dí sát gương vào mặt để soi xem Nám đã mờ đi như thế nào .Tâm lý thật thoải mái thì Nám nhanh mờ hơn và hiệu quả nhanh hơn rõ rệt.

Vẻ đẹp tự nhiên luôn được đánh giá cao, đó là lý do vì sao Hân Hân chọn đường đi riêng là tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em phụ nữ thông qua quá trình sử dụng Công nghệ cao ngoài da chứ không phẫu thuật hay tiêm các chất làm đầy vào trong cơ thể nguy hiểm. Khách hàng hãy yên tâm cùng Hân Hân tìm lại vẻ đẹp tự nhiên bằng các công nghệ đỉnh cao như Trẻ hóa da, nâng cơ xóa nhăn HERA, Thu nhỏ – trẻ hóa vùng kín FOTANA, Triệt lông BEAUTY LIGHT, Tắm trắng an toàn công nghệ Nhật Bản,…

cong-nghe-lam-dep

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, phụ nữ nhất định phải luôn đẹp. Và chị em mình sẽ luôn tự tin rằng “Mình đẹp mình có quyền” nhé.

(Lưu ý: Hân Hân cam kết kết quả điều trị trong một liệu trình duy nhất cho khách hàng khi khách hàng tuân thủ 100% hướng dẫn điều trị và phác đồ lịch hẹn liệu trình. Mọi sự thay đổi của liệu trình không phải do kỹ thuật viên trực tiếp chỉ định đều sẽ dẫn đến kết quả điều trị không được như mong muốn và Hân Hân không bảo đảm cho những trường hợp đó)

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người