Trong quá trình điều trị nám, các chị em sẽ nghe thấy đâu đó rằng nám da sẽ lên đen hơn, đậm hơn khi điều trị được một vài buổi. Và điều này khiến cho các chị em rất hoang mang và lo lắng. Nhưng các chị em hãy yên tâm, dưới đây Hân Hân sẽ dẫn ra những căn cứ khoa học về vấn đề này để chị em an tâm khi trị nám nhé.

Khi đến Hân Hân, các chị em  sẽ được soi da, kiểm tra mức độ nám bề mặt và nám dưới da. Nhìn bên ngoài thì các vết nám trên bề mặt có thể ít hoặc mờ nhưng không có nghĩa là chân nám cũng vậy. Đôi khi chân nám đã rất sâu và rộng, độ phủ lớn dưới bề mặt da nhưng biểu hiện trên bề mặt lại ít do cấu trúc da của chị lúc đó còn đủ khỏe để chống đỡ. Với những cơ sở không có thiết bị kiểm tra nám dưới da, thì việc điều trị giống như mò kim đáy bể, nám không sạch hết và dễ lên đen trở lại.

soi-da

Tại Hân Hân khi vết nám được kiểm tra kĩ, kỹ thuật sẽ tìm cách lôi hết chân nám dưới da lên trên bề mặt để hút màu dần, đó là lý do tại sao trong quá trình điều trị nám một thời gian vết nám của chị em có thể lên đậm hơn và sau đó sẽ mờ dần đi. Tuy nhiên với những chị mà vết nám trên da quá đậm và lan nhiều rồi thì có thể sẽ không gặp tình trạng nám đen nhiều hơn trong thời gian điều trị.

Vì thế cũng không quá khó hiểu khi có chị nám mờ dần, đẹp nhanh lại có trường hợp điều trị nám lại đen hơn trong quá trình điều trị.

Vậy phải làm gì khi chân nám đẩy hết lên bề mặt da hoặc làm gì để tránh được tình trạng nám lên đen nhiều hơn kể cả khi hút chân nám lên?

  • Khi ra nắng tuyệt đối các chị em nên dùng kem chống nắng bất kể trời có nắng hay không. Nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF trên 50 dành cho da nám chuyên dụng, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đa cấp, sinh học hoặc không rõ nguồn gốc.

1

  • Tuân thủ đúng hướng dẫn về chế độ chăm sóc, dinh dưỡng tại ĐÂY 
  • Hãy tận dụng sử dụng ngay ưu đãi Hân Hân dành riêng cho khách hàng nhanh tay đăng kí chỉ còn 15tr/ gói 20 buổi chăm sóc Đông Y. Thống kê cho thấy 99% số người kết hợp bốn bước của QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO theo hướng dẫn của Hân Hân đều sạch nám, đẹp da không bị thâm đen trong và sau quá trình điều trị cũng như duy trì được làn da đẹp rất lâu sau đó.

(Lưu ý: Hân Hân cam kết kết quả điều trị trong một liệu trình duy nhất cho khách hàng khi khách hàng tuân thủ hướng dẫn điều trị và phác đồ lịch hẹn liệu trình. Mọi sự thay đổi của liệu trình không phải do kỹ thuật viên trực tiếp chỉ định đều sẽ dẫn đến kết quả điều trị không được như mong muốn và Hân Hân không bảo đảm cho những trường hợp đó)

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người