Điều trị nám da quan trọng nhất là tìm đúng công nghệ an toàn hiệu quả tận gốc , không lo tái phát.Tuy nhiên điều trị nám và duy trì kết quả cũng cần đầu tư công sức, cần sự tận tâm với sắc đẹp của chị em phụ nữ để không chỉ khỏi nám mà còn trắng sáng gương mặt, da dẻ mịn màng – điều này giúp chị em mình trẻ trung và tự tin hơn.Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, điều trị nám với phương thức trong uống, ngoài thoa quét sạch kẻ thù của sắc đẹp chị em là hiệu quả bền vững nhất. Tại Hân Hân, sau khi điều trị lâm sàng hàng ngàn ca nám mỗi năm, các bác sĩ và chuyên gia đã đưa ra một QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO độc quyền của HÂN HÂN. Quy trình gồm bốn bước khoa học được các bác sĩ ủng hộ, báo chí tung hô trong thời gian dài.

quy-trinh-tri-nam

quy-trinh-nam

Quy trình trị nám hoàn hảo

Bước 1: Xóa sạch vết nám đã xuất hiện trên da mặt – sử dụng công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light

Bước 2: Chăm sóc công nghệ bằng Đông y thảo dược, nguyên liệu thiên nhiên cao cấp kết hợp công nghệ cao giúp da mặt sáng đều, da dẻ mịn màng.

Bước 3: Nám xuất phát ít nhiều do nội tiết, nên việc điều chỉnh nội tiết là vô cùng cần thiết. Viên uống được khuyến khích dùng là MaxC – thành phần Curcuma Phospholipid giúp thải độc nội tiết cơ thể, chống oxy hóa, gây ức chế nám để không hình thành nên những vết nám mới tại khu vực khác trên gương mặt.

Bước 4: Hàng ngày như cái cây cần nước thì da mặt cũng cần dưỡng, nhưng da nám là một loại da bệnh lý nên duy nhất sản phẩm được khuyến khích sử dụng là Tinh chất VitaminC giúp làm sáng da, gây ức chế nám để giữ gìn hiệu quả điều trị dài lâu.

Với bốn bước của QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO trên, chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời sạch nám, sáng da cho các chị em.

Nhằm tri ân sự tin tưởng của các khách hàng cũ của Hân Hân, chúng tôi giảm 50% giá của gói Chăm sóc Đông Y chỉ còn 10 triệu/ gói gồm 10 buổi trị liệu. Và điều tuyệt vời Hân Hân dành riêng cho các khách hàng yêu quý  là giảm thêm cho các chị 5 triệu nữa chỉ còn 15tr/ gói 20 buổi chăm sóc Đông Y. Sự ưu đãi đặc biệt này chắc chắn sẽ giúp các chị em  lấy lại được vẻ đẹp không tì vết sau khi kết thúc liệu trình.

Các khách hàng yêu quý của Hân Hân hãy luôn nhớ rằng “mình đẹp thì mình có quyền” nhé.

Love from Hân Hân

(Lưu ý: Hân Hân cam kết kết quả điều trị trong một liệu trình duy nhất cho khách hàng khi khách hàng tuân thủ hướng dẫn điều trị và phác đồ lịch hẹn liệu trình. Mọi sự thay đổi của liệu trình không phải do kỹ thuật viên trực tiếp chỉ định đều sẽ dẫn đến kết quả điều trị không được như mong muốn và Hân Hân không bảo đảm cho những trường hợp đó)

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người