Chị Hà là một người phụ nữ của gia đình và cũng có thể gọi là thành đạt trong xã hội. Chị luôn sống nhiệt huyết và hết mình với gia đình công việc. Nhưng những năm gần đây sau những câu hỏi từ mọi người xung quanh như “ sao dạo này kém sắc vậy” “ Mày bị sao thế” “ Sao mày để mặt mũi như kia” “Trời ơi sao nám khắm mặt thế” “ chắc cô năm nay cũng ngoài 40 rồi nhỉ” :((………chị bắt đầu mặc cảm về khuôn mặt của mình, chị tự ti hạn chế tiếp xúc mọi người và giao lưu bạn bè da chị ngày càng lão hóa nám ngày càng nặng. Mới đầu chị chủ quan và nghĩ có thể do stress do công việc quá nhiều nên da xấu đi vậy nên cũng cố gắng điều chỉnh đôi chút lại cuộc sống cho cân bằng nhưng không có gì khả quan cho lắm. Tình trạng ngày càng xấu đi, chị bắt đầu ái ngại và lảng tránh hẳn những cuộc hội họp bởi kem che khuyết điểm cũng không thể che dấu được những vệt nám trên mặt.

chi-chien-44-tuoi

Chị kể: 

Hè năm nay cơ qua chồng có tổ chức du lịch chồng khuyến mãi nên thôi, đi. Nhưng đến đó trời ơi sao vợ người ta cứ phơi phới trẻ đẹp mà nhìn mình tệ quá. Mấy chị em đi cùng nhau cũng vào ra vài  ba câu chuyện qua lại, ai cũng hỏi cái mặt. Nghĩ thầm “trời ơi sao cứ hỏi cái mặt hoài” ngại điếng người. Rồi người yêu của anh bạn cùng cơ quan chồng tôi nói với tôi “Thời buổi bây giờ sao chị còn để mặt như này ạ” Lúc này tôi mới chột dạ. Ờ đúng một người như tôi sao lại bỏ bẵng đi, cái xã hội phát triển tiên tiến này mà cứ đâm đầu vào vùi mình một xó rồi làm chết dần bản thân. 

Sau chuyến du lịch hành trình làm đẹp của chị Hà bắt đầu. Đọc quá nhiều nên chị hoang mang về các phương pháp điều trị. Đầu tiên chị chọn phương pháp từ thiên nhiên bởi nghĩ nó sẽ lành và an toàn hơn cặm cụi sáng tối đun nước trầu không rửa mặt, đắp mặt nạ nghệ, chà chanh lên mặt….! 2 tháng trôi qua kết quả vẫn là con số 0. Do dùng chanh tẩy da nên da mỏng và bắt nắng da sạm trông thấy.

Có cô em cùng cơ quan giới thiệu có bạn bán kem trị nám của Pháp bôi hiệu quả lắm tin tưởng mua 2 lọ dùng mới đầu đẹp lung linh nhưng sau khi dừng kem nám lan gần như khắp mặt, lúc này là thực sự rất hoảng và cảm thấy bế tắc. Tìm hiểu rõ ra thì ra là kem trộn :(( “ Nghĩ lại vấn thấy lúc ý ngu thế” (cười lớn)

Điều trị được 1 tháng chị mới tâm sự: Thực ra hôm chị sang đây là do sáng hôm ý chị đi chợ gặp được cô bạn hồi cấp 3. Chị kể là hồi trước mới cấp 3 thôi nhưng mặt bạn chị đã có tàn nhang lấm chấm nhưng hôm chị gặp cô ý da đẹp sạch tan nhang nhìn kỹ mới thấy. Hỏi thăm thì biết đến cô ý đi điều trị bằng công nghệ cao và hiện giờ cô ý chỉ chăm sóc da tại nhà, một tuần đến thẩm mỹ một lần để chăm sóc nám cô ý đã kết thúc điều trị được 2 năm nhưng da vẫn đẹp nám không đen thêm. Xin được địa chỉ về nhà tìm hiểu kỹ rồi sau đó chiều chị quyết định đi ra luôn. Bảo chồng đưa đi anh ý còn bảo “điều trị được thật không vợ?”. :))

Đến nơi sau thăm khám soi da:

Liệu Trình nám cấp độ 4

Không phát sinh chi phí

Bảo hành kết quả

Soi da tư vấn cụ thể chị Hà quyết định đi đủ quy trình trị nám của Thẩm mỹ Hân Hân

Hiện giờ chị Hà đã kết thúc liệu trình trị nám bằng ánh sáng Diamond Light tại Hân hân được hơn 1 năm,  kết quả nám mờ đến 90%, không tái phát. Hiện chị vẫn thường xuyên ghé chăm sóc da tại Hân Hân, Do công việc bân rộn quá nên chị không đến được đều đặn chị kết hợp sử dụng viên uống Max C tại nhà để đào thải độc tố nội tiết và cân bằng nội tiết tố nữ, Chị vẫn dùng  kem đều đặn nên da chị vẫn đẹp và nám không hình thành. Lần nào đến với Hân Hân chị cũng cười tươi lắm chị vẫn thường xuyên tâm sự những chuyến du lịch tràn ngập hạnh phúc bên gia định và bạn bè.

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người