Thẩm mỹ Hân Hân vui mừng chào đón chị đến sử dụng dịch vụ điều trị Nám tại Hân Hân.

Với bảy năm kinh nghiệm trong việc điều trị hàng chục ca nám mỗi ngày, hàng trăm ca nám mỗi tháng và hàng ngàn ca nám thành công mỗi năm thì chị hãy yên tâm tin tưởng Hân Hân sẽ mang lại cho chị vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Hân Hân, chị sẽ có phác đồ được theo dõi riêng theo từng buổi điều trị, và chị cố gắng đi đúng liệu trình Chuyên viên kỹ thuật đặt lịch hẹn để kết quả điều trị được cao nhất. Nếu thấy có vấn đề gì chị cần trao đổi ngay với Chuyên viên kỹ thuật phụ trách của mình, với Quản lý tại Spa hoặc phản ánh vào hotline của từng cơ sở.

Các chị lưu ý tuyệt đối không nên trao đổi số điện thoại riêng với nhân viên, vì mọi tin nhắn hay cách liên lạc cá nhân đó Thẩm mỹ Hân Hân đều không chịu trách nhiệm. Và có một điều mong chị nào có ý định mở Spa sau khi đi điều trị Nám tại Hân Hân thì kính mong chị đừng mời gọi các Chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tận tâm tuyệt vời của Hân Hân đi theo mình nhé, các chị cứ liên lạc với các Quản lý tại mỗi cơ sở họ sẽ hỗ trợ thông tin tốt nhất có thể dành cho sự nghiệp của các chị hoặc đăng ký khóa đào tạo của Học viện thẩm mỹ Hân Hân chị nhé! Hân Hân xin tri ân các chị vì điều này.

Để tri ân sự ủng hộ của chị khi sử dụng dịch vụ trị nám tại Hân Hân, chúng tôi trân trọng tặng chị một Voucher chăm sóc Đông y trong QUY TRÌNH TRỊ NÁM HOÀN HẢO độc quyền của Hân Hân trị giá 3.000.000đ/ buổi lẻ. Sau khi chị click ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận chị đã đủ điều kiện nhận quà tặng, khi đến sử dụng dịch vụ chị đưa tin nhắn cho lễ tân để các bạn sắp xếp lịch chăm sóc giúp chị

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị trong sứ mệnh gìn giữ tuổi trẻ và sắc đẹp cho chị em của Hân Hân .

Xin chúc chị mãi luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, đặc biệt luôn tự tin “Mình đẹp mình có quyền” chị nhé.

Thẩm mỹ Hân Hân

Trân trọng

 

Chat Live Facebook

*Hiệu quả
phụ thuộc
cơ địa
từng người