1139×388
1139×388
1139×388
1139×388
1139×388

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất năm 2016

Đăng bởi:

  Nhiều Chị Em luôn thắc mắc không biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, nên hôm nay Hân Hân sẽ cung cấp bảng giá của các loại triệt lông vĩnh viễn một cách chi tiết và cụ thể, hi vọng sẽ giúp ích cho nhiều Chị Em có một cái nhìn tổng quan hơn, để lựa chọn một dịch vụ triệt lông vừa an toàn mà giá cả cũng phải hợp lý.

  Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng Beauty Light tại thẩm mỹ viện Hân Hân bạn có thể tham khảo:

  bang gia triet long vinh vien

  Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Hân Hân

  Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Viện Thẩm Mỹ Hân Hân được nêu một cách chi tiết và đầy đủ, chi phí cho một liệu trình, tổng số lần điều trị và thời gian điều trị cho một liệu trình là bao lâu. Các bạn lưu ý liệu trình điều trị có thể rút ngắn đi so với tổng liệu trình tối đa mà Hân Hân đưa ra trên bảng giá phụ thuộc vào mức độ lông cần loại bỏ mà Thẩm Mỹ Hân Hân sẽ xác định đối với từng khách hàng.

  Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ những sợ lông trên hai cánh tay, hai đôi chân, vùng nách, mép, bụng, bikini… và mặt, hiện được rất nhiều giới trẻ quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ và cũng có một số cánh mày râu.

  Như các bạn đã biết hiện nay thẩm mỹ viện Hân Hân sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học Beauty Light. Công nghệ này có thể triệt được tất cả các sợ lông trên cơ thể như: lông tay, lông chân, lông nách, lông bụng, lông mặt, lông vùng kính…vv. Bên cạnh đó Beauty Light không chỉ mang lại cho bạn hiệu quả triệt để và vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn có khả năng trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông hiệu quả, đem lại một làn da tráng sáng, mịn màng và hồng hào một cách tự nhiên.

  Bạn có thể xem video về cách triệt lông vĩnh viễn dưới đây để tham khảo thêm.

  Nếu có Chị Em nào còn thắc mắc về bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ Hân Hân có thể gọi đến Tổng đài: 1900.77.99.19 hoặc đường dây nóng: 0967.819.859 để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn miễn phí

  Hân Hân luôn chúc các Chị Em xinh đẹp và hạnh phúc

  Nếu bạn quan tâm về triệt lông tay nhấn vào link để chuyển trang